Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ có tốt không? Đây là một trong các mối quan tâm hiệu quả nhất của hầu hết đông đảo người bệnh tại Hải Phòng, nguyên nhân có thể xuất phát từ dư luận và một số tin đồn do những đối thủ tung ra nhằm hạ thấp uy tín của Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ. Vậy thực hư uy tín cũng như chất lượng của Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng thông qua các nội dung dưới đây!

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ có tốt không?

Hiện tại, không ít bệnha nhân cảm thấy hoang mang cũng như dao động trong việc lựa chọn Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ làm địa chỉ thăm khám và trị, lý do có lẽ xuất phát từ những tin đồn thổi vô căn cứ như: Phượng Đỏ lừa đảo lấy tiền người bệnh, Phượng Đỏ chữa căn bệnh không tốt,… nhưng, mọi dư luận đó chỉ mang tính chất hư cấu mà không phải bất kỳ 1 bằng chứng nào có thể chứng minh được.Để củng cố lòng tin của đấng mày râu đối với phòng khám đa khoa Phượng Đỏ thì bên dưới chúng tôi sẽ đưa ra một số minh chứng cụ thể, xác thực nhất, nhằm giúp người dân có một cái nhìn đúng đắn về địa chỉ y tế này. Từ đó, sáng suốt khi lựa chọn cho mình một điểm tựa sức khỏe an toàn nhất.

Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ có tốt không?

Được thành lập trong thời gian quá ngắn với quy mô lớn, Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ đã để lại không ít một số ấn tượng tốt đẹp đối với người dân trên địa bàn Hải Phòng cũng như những thành phố lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Hạ Long,…
Chị Hân (Hải Phòng) cho biết: “Tôi đang điều trị viêm phụ khoa tại phòng khám đa khoa Phượng Đỏ, trường hợp của tôi đang có tiến triển khá tốt. Các bác sĩ, nhân viên ở đây khá tận tình chăm sóc cũng như hướng dẫn cho tôi từ khâu khám cho đến các điều cần bắt buộc làm sau lúc điều trị nhằm giúp cho tình trạng bệnh của tôi nhanh hồi phục.”.
Không chỉ chị Hân mà nhiều nam giới khác cũng đều có chung quan điểm và các phản hồi tích cực về Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ.

Trước những lời đồn thổi vô tùy thuộc, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ cho biết: “Chúng tôi - một số người thầy thuốc luôn đặt cho mình một sứ mệnh cao cả đấy chính là bảo vệ cũng như chăm lo sức khỏe của quý ông, không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn cũng như nguyện vọng của người bệnh. Nguyện đem hết tài năng, trí tuệ cũng như nhiệt huyết của một người lương y cống hiến cho sức khỏe cộng đồng”.

Từ khi thành lập cho tới nay, Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ đã từng cần đối mặt với không ít một số sóng gió dư luận, song với phương châm “vàng thật không sợ lửa” Đa Khoa Phượng Đỏ đã dễ dàng vượt thông qua tất cả một số phiền hà, bất trắc đấy mà không hề mất đi uy tín cũng như niềm tin trong lòng nam giới.Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ được các cấp thẩm quyền của ngành y tế đánh giá cao, đạt tiêu chuẩn và chất lượng bậc nhất tại Hải Phòng. Với các ưu thế sau:

  • Là phòng khám chuyên khoa được Sở Y tế Hải Phòng hiện hành cấp phép hoạt động trên một số lĩnh vực như: nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, bệnh hậu môn - trực tràng, căn bệnh xã hội,…
  • Đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giỏi, với rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong cũng như bên ngoài nước, luôn luôn đề cao tinh thần cũng như trách nhiệm của người thầy thuốc, nguyện đem toàn tâm trí, sức lực vào mục đích “bảo vệ cũng như chăm lo sức khỏe người bệnh”.
  • Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ luôn tạo cho quý ông một không gian kiểm tra điều trị bệnh thoáng mát cũng như sạch sẽ nhất với hệ thống phòng tiểu phẫu, xét nghiệm, hồi sức… đạt chuẩn quốc tế, phòng thuốc đạt chuẩn GPP. Trang thiệt bị, vật tư y tế chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ một số nước tiên tiến trên thế giới.

Một số bác sĩ phòng khám đa khoa Phượng Đỏ luôn hết lòng vì quý ông

  • Những bác sĩ của phòng khám Phượng Đỏ luôn nhạy bén trong việc áp dụng những kỹ thuật tối ưu vào khám và chữa trị căn bệnh, giúp quý ông có thể hạn chế các lo lắng, đồng thời đẩy lùi bệnh tật một cách nhanh chóng.
  • Khi tới với Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ người bệnh có thể yên tâm về vấn đề chi phí bởi tất cả đều vô cùng hợp lí cũng như công khai, được Sở Y tế Hải Phòng thẩm định và niêm yết rõ ràng, công khai cho từng hạng mục khám căn bệnh.
  • Phòng khám luôn áp dụng các chính sách ưu đãi về chi phí cho nam giới có hoàn cảnh trở ngại, tổ chức một số chương trình thiện nguyên “chung tay vì sức khỏe cộng đồng”, trực tiếp tặng quà, phát thuốc cho phái mạnh vào các ngày lễ tết.
Xét trên mọi phương diện, Phòng khám đa khoa Phượng Đỏ Hải Phòng là một trong một số địa chỉ y tế hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành chỗ đứng vững chắc cho nhiều người bệnh có khả năng tin tưởng và giao phó sức khỏe.